ไปฝังเข็มมา3วันอาทิตย์1ไม่ให้แบกของหนัก

ไปฝังเข็มมา3อาทิตย์1หมอไม่แบกของหนักถ้าเกินอาทิตย์แบกได้ไหมค่ะ

ไปฝังเข็มมา3วันอาทิตย์1ไม่ให้แบกของหนัก
1 ตอบกลับ

ถ้าเกินอาทิตแบกได้มั้ย แผลหายรึยังคะ ตรงรูมันปิดสนิทแล้วมั้ยเอ่ย ถ้าสนิทแล้วเป็นเนื้อแล้วยกได้ค่ะ แต่ถ้ายังแดงๆอยู่อย่าเพิ่งค่ะ