เด็กไม่ค่อยกินข้าว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้องไม่ยอมกินข้าวเลย น้องได้1ขวบ1เดือนค่ะ น้องไม่กินข้าว กินแต่นม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ เอาอะไรให้กินก็ไม่กิน บางทีกินแค่ 3-4คำเองค่ะ แม่ท่านใดพอแนะนำได้ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เด็กไม่ค่อยกินข้าว
2 ตอบกลับ

ต้องพาไประเบิดพลัง เล่นเยอะๆให้หิวค่ะ

งดนมค่ะ กินนมก็ไม่หิวข้าว