สอบถาม. หลั่งนอก

คือเรากับแฟนมีอะไรกันแบบหลั่งนอกตลอดค่ะแต่ไม่ได้คุม เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง 7 week. อยากจะถามว่า. อสุจิพ่อจะแข็งแรงไหมคะถ้าเราไม่ได้หลั่งในเตมตัว กังวลมาก เกี่ยวกันไหมคะ

27 ตอบกลับ

หลั่งนอกไม่ใช่วิธีคุมกำเนิด และการที่ท้องได้ก็แปลว่าอสุจิแข็งแรงจนผสมกับไข่ แล้วเกิดเป็นน้องค่ะ -0-

บ้านนี้ก็หลั่งนอกคะ แถมยังแค่เดือนละครั้งเอง แต่จังหวะดีมากตรงวันไข่ตกพอดี ตอนนี้23วีคแล้วคะ

หลั่งนอกตลอดเรยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนจะ9เดือนแร้วแข็งแรงดีค่ะลูกดิ้นแรงมากค่ะ

หลั่งนอกตอนแตกเต็มๆ แต่อิตอนอะปิ๊ดๆอ่ะ 55555 เข้ามดลูกไปเต็มๆละจ้าาาา 🤣🤣🤣🤣

5y ago

555+. เรากังวล นึกว่าหลั่งนอกยุ่คนเดียว

หลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดนะคะ อสุจิออกมาตั้งแต่มีการสอดใส่แล้วค่ะแม่

ฝากครรภ์ยังคะ รีบฝากนะคะ อสุจิตัวที่เจาะไข่ได้ แข็งแรงอยู่แล้วจ้า

หลั่งนอกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33week แล้วหมอ บอกน้องแข็งแรงดี

หลั่งนอกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31วีค4วัน แข็งแรงดีค่ะ

สี่เดือนกว่าแล้วเพราะคำว่า "หลั่งนอก "นี่แหละ😁😄

นี่ก็หลั่งนอกตลอด โผล่มาอยู่ในท้อง 5 เดือนล่ะจ้า 😂