สอบถาม. หลั่งนอก

คือเรากับแฟนมีอะไรกันแบบหลั่งนอกตลอดค่ะแต่ไม่ได้คุม เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง 7 week. อยากจะถามว่า. อสุจิพ่อจะแข็งแรงไหมคะถ้าเราไม่ได้หลั่งในเตมตัว กังวลมาก เกี่ยวกันไหมคะ

27 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคุมได้100%ค่ะยิ่งหลั่งนอกยิ่งเสี่ยงค่ะ

แข็งแรงไม่แข็งแรง แต่ตอนนี้คลอดแล้วจร้😅😅

จริงค่ะขนาดนี้ปล่อยหลังนอกมา3ปีน้องเพิ่งมา

ถ้าไม่แข็งแรงจะท้องได้เหรอคะ.... เห้ออออ

5y ago

ข้อมูลพวกนี้หาได้ตามgoogleค่ะ คุณแม่ มีข้อมูลอ้างอิงด้วยเชื่อถือได้นะคะ

คู่เราก็หลั่งนอก ตอนนี้7 เดือนกว่าละค่ะ

บ้านนี้ก็หลั่งนอก ตอนนี้39วีคแล้วค่ะ

ข้อมูลนี้หาได้จากgoogle ได้นะตัวเอง