ขอระบายหน่อยค่ะ เราคิดถูกแล้วใช่มั้ยคะที่เลิกกับเค้า🥲☹️☹️

คือเรากับแฟน แยกกันอยู่สักพักแล้ว เค้านอกใจเราตั้งแต่เราท้องได้2เดือน จนตอนนี้เราท้องได้8เดือนกว่าแล้ว ทุกครั้งที่เราจับได้ เค้าขอโทษเราตลอดแล้วเราก็ให้อภัยตลอดเพราะหวังว่าเค้าจะเลิกนิสัยเดิมได้ จนตอนนี้เค้าก็ยังทำ แล้วเราก็เลยแยกกันอยู่ แต่เหมือนครั้งนี้เค้าน่าจะดีใจที่ได้เลิกกัน เค้าไม่ทักมาถามเรื่องลูกเลย ไม่ถามเลยด้วยว่าเป็นไงบ้าง เค้าทำหน้าที่สามีไม่ได้เลยคะ ทั้งหน้าที่สามีและหน้าที่พ่อ และตอนนี้เค้าก็เอาคนใหม่เข้าไปอยู่บ้านแล้ว☹️

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ จดทะเบียนรึป่าวคะ ถ้าจดก็เรียกค่าเลี้ยงดูพร้อมกับฟ้องเรื่องชู้ด้วยเลยค่ะ แต่ถ้าไม่จดก็ฟ้องค่าเลี้ยงดูกับฟ้องให้สามีรับรองบุตรไปด้วยเลยค่ะเป็นคดีเดียวกันได้นะคะ

2y ago

น่าจะไม่ค่ะ เราจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเค้าอีก

ขอค่าเลี้ยงดูมานะคะ จะได้รู้ตัวว่ามีภาระที่ต้องส่งเสียอยู่ จะได้ไม่ได้ใจไปมากกว่านี้ คิดถูกแล้วค่ะที่เลิกและแยกตัวออกมา เพราะดูท่าจะต้องการแบบนี้มานาน