ไม่รุ้จะทำไงต่อ..แม่ๆบ้านใหนเคยเจอมั้ยค่ะ

คือเรากับแฟน..มีปันหากันตลอด เค้าชอบขุดเรื่องราวเก่าๆของเรามาทะเลาะ..พุดจาไม่ดีใส่เรา..เรารักเขามากน่ะ เขาไม่มีเหตุผลเลย เอาแต่ใจเอาแต่ความรุ้สึกของเขาเอง ขนาดเราท้องเค้ายังเชยๆกับเรา ทะเลาะกันจนไล่เรากลับบ้าน เราก็กลับน่ะ. เพราะเราทนคำพุดที่ทำร้ายจิตใจเราครั้งแล้วครั้งเล่าไม่ไหวปล้วจิงๆ

1 ตอบกลับ

ปบ่อยวางค่ะ