ปัญหาในการตั้งชื่อลูก

คือเรากับแฟน ได้ตั้งชื่อลูกไว้ในใจแล้วว่าอยากได้ชื่อนี้ แต่พอพ่อแม่แฟนถามชื่อว่าตั้งชื่ออะไรพอเราบอกไปเขาก็ว่าชื่อนี้ไม่ดีแบบนั้นแบบนี้ ต้องดูฤกษ์ดูวันดูเวลา แล้วเขาก็จะไปสรรหาชื่ออย่างอื่นมาให้เราเลือก ทั้งๆทีแฟนเราแม่เราโอเคกับชื่อที่เราตั้งไว้แล้วมากๆ ลูกก็ลูกเราเงินเขาก็ไม่เคยออกสักบาททำไมต้องบงการเราด้วยงงมาก

2 ตอบกลับ

เราก็มีคนบอกให้เปลี่ยนชื่อลูกเพราะชื่อแรงไป แต่เราไปคลอดเอง แฟนแจ้งเกิดเอง บ่นไปเถอะจ้า ล็อกมงไว้หมดแล้ว 😁

ยุ่งจังนะคะลูกก็ลูกเรา