ตั้งใจ​จะ มีลูก​

คือเรากับแฟน​ตั้งใจ​จะ​มีลูก​ แต่​ไม่​ติดสักที ต้องทำอย่างไรบ้าง​ค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานยาโฟลิคสิมีแน่นเราทานก็มีมาเลยยังไม่หมดกระปุกเลย

ลองนับวันไข่ตกและซื้อที่วัดไข่ตกมาเทสหรือยังคะ

5y ago

ตามพวกร้านขายยา หรือวัตสันมีขายค่ะ

ลองปรึกษาหมอตรวจร่างกายก่อนนะคะ

ขอบคุณ​นะค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ