ตั้งใจ

ตั้งใจมีลูกแต่จะเป็นอย่างที่หวังไว้ไหมอีกใจก็กลัว

1 ตอบกลับ

ครั้งเเรกที่รุ้ว่าท้องลูก..ปล่อยได้3เดือนติดเลยค่ะโชคดีมากเพราะเราวางเเผนไว้เเล้วที่จะมีเขาคุณพ่อก่ตั้งใจทำการบ้าน555อาย...ตรวจครรภ์ตอนเช้าตื่นนอนผลออกมาดิฉันทัอง. ตื่นเต้นมากๆดีใจบอกไม่ถูก หัวเราะ..ทั้งนำ้ตาค่ะ...สับสน..โชคดีมากตอนนี้ลูกสาวได้6ปี3เดือนเเล้ว

5y ago

สู้ๆค่ะ..ทำใจให้สบายมีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวันนะคะ