มีใครทะเลาะกับสามีตอนท้องบ้างคะ

คือเรา ทะเลาะบ่อยมาก อยากอารมณ์ดีให้ลูกสบายใจ แต่อารมณ์หงุดหงิดจะมาบ่อยมาก เครียดมาก อารมณ์รุนแรง ล่าสุดปาปากกาเมจิก ปาสมุดที่ใช้วาดภาพ ลงที่นอนค่ะ มันอึดอัด มันหงุดหงิด ปกติเป็นคนชอบวาดรูป ชอบอยู่เงียบๆ ไม่โมโห แต่พอท้องแล้วมีอาการแบบนี้ แถมยังร้องไห้เก่งด้วยค่ะ น้ำตามาตลอด โมโหด้วย ร้องไห้ด้วย มีหลายอารมณ์มากค่ะ เหนื่อยมาก สงสารลูกในท้อง

12 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ต้องตั้งสติบ่อยมากแล้วท่องไว้ เพื่อลูก แต่ยากมาก จะฆ่าตัวตายไปพร้อมกับลูกตั้งหลายครั้งแล้วคะ แต่พ่อเขาก็ช่วยและให้สติทุดครั้งคะ คุณยายน้องก็ช่วยปลอบกว่าจะผ่านมาได้ ยากเหมือนกันคะ ช่วงแรกๆคุณแม่ต้องลองทำดูนะคะเป็นกำลังใจให้คะ✌️✌️

ปกติของคนท้องค่ะอารมณ์แปรปรวน พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ปล่อยวางๆท่องไว้ เราตอนท้องอารมณ์ร้ายน้องเกิดมาขี้เหวี่ยงขี้วีนใจร้อนไม่ถูกใจก็ร้องไห้กรี๊ดจนกว่าจะได้ดั่งใจ 😅 ขนาดป้าเรามือฉมังยังยอมเลยค่ะ สุดกว่าทุกรุ่น 5555

มีบ้างคะ เพราะตั้งแต่ท้องรู้สึกติดสามีมากขึ้น อยากให้สามีอยู่ใกล้ๆ แต่นางเป็นคนไม่สวีท พูดน้อย อยู่แล้ว บางทีเดินผ่านไม่ทักไม่สนใจ แม่บ้านนี้ก็โกรธแล้วคะ

เป็นเหมือนกัน ชอบควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ชอบโวยวาย หงุดหงิด ใครมาทำให้อารมณ์เสียก็จะโดนด่า ด่าไปหมดอะไรที่ขัดหูขัดตา

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่เราเลือกที่จะไม่สู้เพราะถ้าสู้เดะลูกจะเป็นอันตรายเพราะก็เลยยอมมาตลอด😥

เป็นค่ะแม่เราเกลียดแฟนตัวเองเลยด้วยซ้ำแต่ก็ไม่รุ้จะทำยังไงตอนนี้คือแฟนไม่กล้าเข้าใกล้เลยค่ะ

ช่วงฮอร์โมนแปรปรวนแหล่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ เพื่อลูก 😊

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆนะคะ จะพยายามสู้ๆค่ะ เพื่อลูก ☺️

ส่วนมากเราขี้น้อยใจค่ะ น้ำตานี่ไหลตลอดเลย คิดเยอะ

ทะเลาะจนแยกห้องนอนไม่คุยกันด้วยค่ะ2เดือนล่ะ