เบื่ออาหาร

ท้องได้32สัปดาห์ เบื่ออาหารมากไม่อยากทานอะไรเลย เหนื่อยมาก มีแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ สงสารลูกในท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะมาก อยากกินแต่ชานมไข่มุก ซึ่งปกติก่อนท้องไม่ได้ชอบกินเท่าไหร่ คุณแม่ลองหาอาหารที่ชอบกินก่อนค่ะ