มีใครทะเลาะกับสามีตอนท้องบ้างคะ

คือเรา ทะเลาะบ่อยมาก อยากอารมณ์ดีให้ลูกสบายใจ แต่อารมณ์หงุดหงิดจะมาบ่อยมาก เครียดมาก อารมณ์รุนแรง ล่าสุดปาปากกาเมจิก ปาสมุดที่ใช้วาดภาพ ลงที่นอนค่ะ มันอึดอัด มันหงุดหงิด ปกติเป็นคนชอบวาดรูป ชอบอยู่เงียบๆ ไม่โมโห แต่พอท้องแล้วมีอาการแบบนี้ แถมยังร้องไห้เก่งด้วยค่ะ น้ำตามาตลอด โมโหด้วย ร้องไห้ด้วย มีหลายอารมณ์มากค่ะ เหนื่อยมาก สงสารลูกในท้อง

12 ตอบกลับ

เป็นจากฮอร์โมนค่ะ✌️✌️✌️

เป็นค่ะ เผลอบอกเลิกไปด้วย 😂

2y ago

เราก็เผลอบอกไปค่ะ คือ ตอนนั้นมันเหมือนทนไม่ไหวจริงๆ