สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

ที่บ้านยุงเยอะ ตั้งครรภ์อย่างเราสามารถทาโลชั่นกันยุงพวกซอฟเฟลได้มั้ยค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะแต่มันมีกันยุงแบบผิวอ่อนโยนๆ อะแม่ลองหาดูนะคะสูตรน่าจะปลอดภัยกว่า

ใช้ดีจิงค่ะบอกต่อ

5y ago

เดียวจะลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะ