ขอถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

คือเมื่อวานประมาน11โมงกว่าๆเราปวดท้องมากปวดบีบๆเเล้วก็คลายเเต่คือปวดมากๆค่ะเหงื่อเเตกตัวสั่นไปหมดเลยเเต่เราก็ไม่ได้ไปโรงพยาบาลจนมาช่วงเย็นก็ยังปวดอยู่เเต่ปวดน้อยกว่าเดิมเเล้วก็หายค่ะอาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยค้ะท้องแรกค่ะกำหนดคลอด10ตุลาค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่ากรณีที่ต้องหาหมอ 1. มีน้ำไหลออกมา น้ำเดิน น้ำคร่ำแตกนั้นแหละ 2. มีมูกเลือด 3. ปวดท้องทุกๆ 10 นาที 4. น้องไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อยกว่า 3 ครั้งในแต่ละมื้ออาหารค่ะ

ถ้าปวดแล้วนอนพักก็หายน่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้ามีมูกหรือน้ำเดินด้วยไปหาหมอทันทีนะคะ