น้ำนมซึม......

ขอถามคนมีประสบการณ์ค่ะ 37+2 แล้วค่ะ น้ำนมซึมแบบนี้เกือบทุกวัน อยากรู้ว่าแล้วถ้าคลอดน้องออกมาจะมีน้ำนมให้น้องไหมคะ คือกังวลมากกลัวจะไม่มีนมให้น้องกิน

น้ำนมซึม......
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซึมค่ะ ซึมตั้งเเต่4เดือนเลย ปัจจุบัน 23wก็ยังซึมเรื่อยๆ ปกติค่ะเเม่ เเต่อย่าไปบีบเต้านมนะคะ

ตอนท้องได้8เดือนก็ซึมออกแบบนี้ค่ะน้องคลอดออกมาให้น้องเข้าเต้าน้ำนมพุ่งปืดเลยค่ะ(ท้องแรก)

ท้อง แรก น้ำนมมา ตอน7เดือน พอคลอด น้ำนม เยอะ ค่ะแม่ เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ

ตอนท้องก็ซึมเหมือนกันค่ะ พอน้องออกมาน้ำนมก็มีให้กินเลย มาเยอะมากค่ะ

หมั่นให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเยอะค่ะ

มีอยู่แล้วค่ะแม่ พอคลอดเสร็จให้น้องดูดกระตุ้นนะคะ

กินหัวปีเสริมค่ะช่วยไ้ด้ถ้ากลัวไม่มีน้ำนม

ของเรา37วีคแล้ว ยังไม่ซึมหรือว่าคัดเลย😂

บ้านนี้23wเป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

เรา8เดือนไม่มีเลยทำไงค่ะ