มีแม่บ้านไหนท้องอ่อนๆ 10-11 วีค มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลบ้างไหมคะ

คือเมื่อวานค่ะ เหมือนตกขาวปนเลือดเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เลอะ กกน. นิดหน่อย เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชูเช็ดมีเลือดสีน้ำตาลประมาณหยดเล็กๆค่ะติดมา ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยนะคะ จะเป็นอันตรายมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ