ท้อง4เดือนรู้สึกจิมิชุ่มชื่นมีน้ำตลอด

มีใครท้องแล้วรู้สึกว่าจิมิมีน้ำชื้นๆตลอดมั้ยคะ เปื้อนติด กกน.นิดหน่อย ไม่รู้ว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำ😓เราเอามือจับตลอดบริเวณปากช่องคลอดมันเป็นน้ำใสๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดมดูค่ะถ้าไม่มีกลิ่นรีบไปหาหมอ ถ้ามีกลิ่นคือตกขาวคนท้องจะตกขาวเยอะ ปกติค่ะ

1y ago

มีกลิ่นตกขาวค่ะ น้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่น ไม่เป็นมูก เหมือนน้ำเปล่าเลยแม่