ลื่นล้มแต่ไม่แรง

ขอสอบถามนิดนึ่งนะค่ะพอดีว่าท้องได้ 8W แล้วลื่นล้มแต่ไม่แรงมาก สักพักรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดแต่พอไปห้องน้ำสังเกตุเห็นเลือดติด กกน.นิดหน่อย แต่เลือดไม่ไหลออกมา แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ยังไม่ไปหาหมอเพราะคิดว่ายังไม่เป้นอะไรมากเลยอยากขอคำแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอค่ะแค่มีเลือดออกมาก็ไม่ปกติแล้ว