มีเรื่องมาระบาย

คือเมื่อก่อนตอนที่ไม่ได้ตั้งท้องเราตื่นเช้าทำงานบ้านให้แม่สามีทุกวัน ทำทุกอย่าง ทำดีมากๆ เเล้วพอมีลูก เราเหนื่อย แพ้ท้อง เพลีย ทำอะไรไม่ค่อยได้ เราก้โดนท่านว่า ว่าไม่ทำอะไร ทั้งที่งานบ้านตอนเย็นเราก้ทำหมด แต่ช่วงเช้าจะให้หลานชายท่านอายุ13(เปนกะเทย)ทำช่วยบ้างนิดหน่อย เราท้อมาก. หรือเป็นเพราะแต่ก่อนเราทำดีเกินไปพอเราทำอะไรไม่ดีนิดหน่อยก้กลายเป็นเราไม่ดีอะไรเลย

6 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวพอหายแพ้ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง ของเราดีที่ทางบ้านแม่สามีเข้าใจเพราะเราแพ้หนักมากแบบลุกจากที่นอนไม่ไหวไปให้น้ำเกลือทุกอาทิต แม่สามีบ่นแค่ว่าทำไมเราไม่กินอะไรเลยเป็นเดือนๆกลัวเราจะตายค่ะ555 พอหายแพ้เรากลับมาทำทุกอย่างให้เขาเหมือนเดิมเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะเพราะเราทำให้เขามาตลอดถ้าไม่เจ็บป่วยจริงๆเราก็ทำทุกอย่างเหมือนเดิมตอนนี้5เดือนแล้วค่ะทั้งงานบ้านทุกอย่างทั้งเลี้ยงหลานให้ด้วยทุกวันรู้สึกหนักกว่าออกไปทำงานนอกบ้านอีกค่า😂😂

อย่าคิดมากเลยแม่ ขนาดแม่เราเองยังเคยว่าเราเล้ยยยย คือแม่แพ้ท้องอ่า แม่ทำไม่ไหวนิ ปกติแม่ขยันจะตาย ทำไมไม่เข้าใจแม่เลย แงแง

เป็นกำลังใจให้นะครับ 💙

คงมีส่วนค่ะแม่ ✌️✌️✌️

มีส่วนด้วยจ้าแม่

มีส่วนค่ะ