แพ้ท้อง 13 สัปดาห์

13 สัปดาห์บ้านไหนแพ้ท้องอยู่บ้างค้ะ กินอะไรไม่ได้เลยทำไงดีขนาดน้ำทานไม่ได้เลยออกหมด

8 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้ง5w แพ้หนักมา อ้วกทุกๆ20นาที ขนาดแค่น้ำเปล่ายังอ้วก แพ้หนักจนต้องแอดมิดนอนให้น้ำเกลือที่รพ. แพ้จน4-5เดือนก็หายดีใจสุดตอนหายแพ่ท้อ

ลองใส่น้ำเฮลบูบอยลงในน้ำสักหน่อยนึงค่ะจะได้ไม่มีกลิ่นน้ำเปล่าเราก้อเป็นค่ะแต่อย่าใส่เยอะนะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะบ้านแม่นี้ก้เป็นแพ้หนักจนไปไหนไม่ค่อยได้ตอนนี้ก้ยังแพ้อยุ่แต่เริ่มไม่ค่อยหนักเหมือนตอนแรกทรมานมากๆ

15wแพ้หนักค่ะ น้ำหนักลง ต้องไปนอนให้น้ำเกลือ

เป็นค่ะ อดทนค่ะแม่เดี๋ยวก็เริ่มทานได้

สู้ๆจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลย 32w แล้ว

บ้านนี้แพ้ถึง16wค่ะ ทรมานสุดๆ

ไม่แพ้เลยค่ะ