ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 9/8/67 ซึ่งนับได้7วีค1วัน แต่วันนี้คุณหมอซาวด์ได้5วีค เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆว่าปกติมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 9/8/67 ซึ่งนับได้7วีค1วัน แต่วันนี้คุณหมอซาวด์ได้5วีค เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราอาจจะไม่ได้ตั้งครรภ์ ตั้งแต่ประจำเดือนหมดค่ะ อาจจะตั้งหลังจากนั้นก็ได้