อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

คือเป็นประจำเดือนวันที่16มีนาเป็น6_7วันแล้วพอหายก็มีอะไรกันวันที่28มีนาก็มีอะไรกันอิกแล้วก็ไม่มีอะไรกันเป็นอาทิตจนเมื่อวานวันที่2เมษาช่วงบ่ายมีเลือดออกสีเข้มไม่เหม็นคาวพอเลอะ กกน.ค่ะแล้ววันนี้ก็ไม่มีค่ะอยากสอบถามแม่ๆเคยเป็นไหมค่ะเป็นเพราะอะไรหรือประจำเดือนค้างอยากมีน้องด้วยค้าขอวิธีหน่อยค้า?

1 ตอบกลับ

น่าจะเลือดจากประจำเดือนค้างค่ะ