อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าเป็นอันตรายไหม

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ คือท้อง35+5วีค มีมูกใสๆไหลออกจากทางช่องคลอดออกมาจนเปียก กกน.แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรไม่มีมูกเลือด มูกใสๆไม่มีกลิ่น นี่เป็นอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าเป็นอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ