เราเป็นซ๊อคโกเเลตซีส. ประจำเดือนมาขาดๆหายๆบางทีหายไป6_7เดือนค่อยมาแต่ตอนนี้กลับท้องโดยไม่รุ้ตัวรุ้อีกทีเด็กดิ้นดุ๊กดิดแล้วไม่รุ้กี่เดือน จะไปฝากครรพรุ่งนี้หมอจะว่าไงไม่รุ้กลุ่มใจมากค่ะ

ท้องไม่รุ้ตัว

1 ตอบกลับ

หมอเค้าจะต้องมีทางรักษาค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ