เเม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้คลอด 4 กรกฎาคม62ค่ะ

197 ตอบกลับ

7ก.ค ค่ะ37w1d น้ำหนักลูก2900 ค่ะน้ำหนักแม่จาก60 ตอนนี้73ค่ะ ขึ้นมา13โล ท้อง2ผู้หญิงค่ะ คลอดธรรมชาติ อึดอัดมากนอนตะแคงขวานอนหงายไม่ได้เลย เจ็บสะโพก หัวหน่าวและขาหนีบ มีเจ็บท้องเตือนร้าวไปหลัง2คืนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย รอมีเลือดออกก็จะไป ร.พ ค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ

4y ago

ส่วนใหญ่ท้อง2หมอไม่ค่อยบอกอะไรเยอะเลยค่ะ หมอคงรู้ว่ารู้หมดแล้วนะค่ะ555 คนที่รู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นนี่ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกนะค่ะ

บ้านนื้9 ก.ค จร้าตอนนื้36+6ปวดท้อง ท้องแขงบ่อยมากหมอให้ยาระงับครอด ยากแตกมากแตน้ำหนักน้องแค่2.2เอง

แม่บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎา บ้างค่ะ ส่วนมากเดือนนี้ จะได้ เด็กหญิง หรือชาย กันค่ะ😊😊

2กค.คร่าแต่หมอบอกว่ารอเจ็บท้องน่ะแต่ไม่มีวีแววเรย556

วันเดีย​วกันเลยจ้าา​ แต่ยังไม่ทีวี่แววแบบบ้านอื่น

กำหนด คลอด. 6ก.ค ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ

กำหนด16ค่ะแต่ต้องจองวันผ่าไม่เกินวันที่5

บ้านนี้4ก. ค. แต่คุณหมอนัดผ่า22 มิ. ยนี้ค่ะ

4y ago

คนแรกผ่าค่ะ แล้วจะทำหมันด้วยค่ะ ฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกตั้งแต่แรกด้วยค่ะ

กำหนดคลอด 19 ก.ค ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

14 ก.ค ค่ะ 36+1 ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ