ท้องคุกคาม

คือเปนเลือดดำๆมันตั้งแต่วันศุกร์ เลือดออกประปราย หมอให้ฉีดยากันแท้ง พอฉีดยากันแท้ง เลือดออกมาตั้งแต่วัน จันทร์ 2วันแบ้วค่ะแต่ไม่ปวดท้อง แม่ๆท่านไหน เคยเปนบ้างค่ะ จะอันตรายไหม หมอซาวแล้วเด็กยังอยู่ แต่นี้เรากลัวกลัวจะเสียลูกไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ เลือดออกตลอด3อาทิตย์ หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มเดียวค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่