ท้องคุกคาม

มีวิธีดูแล ป้องกัน หรือมียาบำรุงที่ทำให้ลูกแข็งแรงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะมีฉีดยาแล้วก็ให้ยาเหน็บมาค่ะ ค่ายาหมดเยอะเกมือนกันตอนที่เป็นนี้หมดอาทิตย์ละสองพันกว่าฉีดจนถึงสามเดือน

หมอจะจ่ายยากันแท้งมาค่ะ บ้านนี้เป็นยาเหน็บค่ะ