ฝากท้องเเรกต้องไปวันไหนค่ะ จันทร์-ศุกร์

ฝากท้องวันเเรกต้องไปวันไหนค่ะ จันทร์-ศุกร์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

รพ.รัฐที่นี้รับฝากเฉพาะวันจันทร์ค่ะ ตอนแรกไปวันพุธ เขาจะนัดไปตรวจเลือดใหม่วันจันทร์ค่ะ

ไปวันที่เราสะดวกค่ะ สะดวกวันไหนก็นัดหมอล่วงหน้า แต่ถ้า รพ เอกชนเปิดทุกวัน

เราต้องนัดกับคุณหมอค่ะ อยู่ที่เราว่าเราสะดวกวันไหน

1y ago

ของเรารายใหม่ ตอนเราไปฝากเค้ารับฝากรายใหม่เฉพาะวันจันทร์ พอนัดต่อไป ก็เเ้ล้วเเต่หมอ นัด