ปวดหน่วงงตรงจิมิมากๆค่ะปวดร้าวตรงช่องคลอดเป็นระยะๆ

คืออาการปวดแบบนี้ปกรึป่าวเวลาใกล้คลอดปวดร้าวหน่วงๆที่ช่องคลอดลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะพอขยับตัวเปลี่ยนท่านอนยิ่งปวดขึ้นค่ะแต่ท้องไม่แข็งแต่ถ้านอนท่าหงายน่าท้องจะแข็งค่ะขนาดตอนนี้นอนท่าตะแคงซ้ายเฉยๆไม่ได้ขยับตัวเลยยังมีปวดขึ้นแบบถี่ๆที่ช่องคลอดปวดแบบหน่วงๆอะค่ะ(แม่คนไหนใกล้คลอดแล้วอาการแบบเราบ้างค่ะกำหนดคลอดวันที่27นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแม่ ถ้าแข็งหรือเจ็บถี่ ไป รพ. เลยนะคะ