แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะฉีดตอนกี่สัปดาห์คะ

มีคุณแม่ท่านไหนท้อง16wแล้วฉีดวัคซีนป้องกันโควิดกันแล้วบ้างคะบ้านนี้ฉีดวันที่27นี้ค่ะ (ไฟเซอร์) มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะกังวลมากค่ะ🥺🥺🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างคะฉีดตอนกี่สัปดาห์คะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ มีแค่อาการปวดตรงแขนจุดที่ฉีด ไม่มีไข้ ไม่ปวดหัว น้องดิ้นปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ❤️❤️ กลัวน้องเป็นอะไร 🤍🤍ใจชื้นชึ้นมาเยอะเลย