แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ

ประจำเดือนจะมาวันที่27นี้ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มีอาการเจ็บหัวนมแล้วก็มีตถ่มบริเวณรอบหัวนมแล้วตรวหัวนมก็จะนูนแปลกๆค่ะวันนี้เลยลองตรวจเล่นๆดูแม่ๆคิดว่าท้องมั๊ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเห็นขีดเดียวงับ ลองเปลี่ยนที่ตรวจแบบจุ่มดูนะคะ อาจจะเห็นชัดกว่า บ้านนี้ตรวจ 3 อัน 2 ขีด หมดเลยค่ะ

ส่วนตัวเห็นขีดเดียวค่ะ แนะนำเปลี่ยนยี่ห้อตรวจใหม่นะคะ อยากทราบผลชัวร์ ให้ตรวจเลือดค่ะ