ตอนปวดท้องใกล้คลอดน่ากลัวไหม

คืออยู่ห้องเช่ากับแฟนแค่ 2 คน เราไม่ได้ทำงานแล้วเตรียมตัวคลอด แต่แฟนกังวลมากกลัวเราจะปวดท้องคลอดตอนเค้าไปทำงาน แล้วเราจะทำอะไรไม่ถูก อยากถามว่า ตอนปวดท้องคลอด มันไวมากไหมคะ จะเตรียมตัวทันไหม(ของเตรียมคลอด เอกสารเตรียมไว้ครบแล้วค่ะ) กว่าแฟนจะกับถึงบ้านก็ 30 นาที อยู่บ้านคนเดียวด้วย หรือเราควรเรียกแท็กซี่ไปรพเลย

2 ตอบกลับ

ก็จะมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ จะมีแข็งเตือน กับแข็งคลอด ถ้าแข็งเกิน 15 นาที ถี่ๆติดกัน + มีมูกเลือด + มีน้ำเดิน ก็ควรไป รพ. แล้วค่ะ เรียก 1669 ก็ได้นะคะ ไม่มี คชจ. ค่ะ

คุณแม่สามารถโทรเรียก1669ได้เลยจ้า ไม่มีค่าใช้จ่าย