เรื่องเหมียวๆจ้า

พอดีเลี้ยงแมวแล้วต้องเกบมูลแมวเอง ถ้าใส่maskจะได้มั้ยคะ พอดีเลี่ยงไม่ได้ อยู่บ้านคนเดียวด้วย

2 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือทุกครั้งด้วยนะคะคุณแม่ ล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง เป็นไปได้ อย่าคลุกคลีมาก อดทนก่อนน้อ อย่าให้น้องกัดหรือข่วนด้วยนะคะ

บ้านนี้เอาน้องเหมียวนอนด้วยจะเป็นอะไรมั้ย

5y ago

จริงๆไม่ควรค่ะคุณแม่^^