ตกขาวแม่มาเยอะมากค่ะ

คืออยากสอบถามแม่ๆที่ผ่านการมีลูกมาแล้วว่าช่วงอายุครรภ์ 8 เดือนมีตกขาวมาเยอะอันนี้นี่เป็นเรื่องปกติหรือเปล่าคะอยากถามให้แน่ค่ะ เพราะช่วงไตรมาสที่ 2 ไม่มีตกขาวเลยแต่พอมาไตรมาสที่ 3 ช่วงครรภ์อายุ 8 เดือนตกขาวเริ่มมีเยอะแม่เลยกังวลใจว่ามันเป็นเรื่องผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นนะคะ