8เดือน

สอบถามหน่อยน่ะคะ ท้องได้8เดือนเเล้วร้องไห้บ่อยมาก2-3วันติดกัน จะส่งผลต่อลูกไหมค้ะ

23 ตอบกลับ

คนท้องควรอารมดีนะคะแม่​ ถ้าร้องไห้, ซึมเศร้า, หดหู่.. ไม่ว่าจะกี่วีคก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองเป็นนะคะ​ บ่อยๆเข้าแน่นอนส่งผลต่อลูก​ ทำให้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ​ สังเกต​แม่ท้องที่ได้สมุดเล่มสีชมพู​ ทุกคนจะได้รับการประเมิน​ ร่างกาย, จิตใจในทุก3ไตรมาสเลยค่ะ💁‍♀️

เราก็เป็นค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี เกี่ยวกับฮอร์โมนที่เปลี่ยน คุณแม่ต้องปรับนะคะ พยายามนะคุณแม่ เพื่อตัวน้อยค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนเราเองค่ะ คนท้องจะอ่อนไหวง่ายค่ะ พยายามอย่าคิดมากค่ะ หาอะไรทำ คิดแต่สิ่งดีๆๆค่ะ

ส่งผลค่ะ ฮอร์โมนจะส่งผลไปถึงลูก และยิ่งคุณแม่เครียดมากๆ อาจจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

ส่งผลค่ะแม่ สู้ๆนะคะยิ้มเยอะ และอารมณ์ดีเข้าไว้นะคะ ลูกเกิดมาจะเลี้ยงง่าย อารมณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ร้องไห้เกือบทุกวันค่ะ ขี้น้อยใจมาก อยู่ดีๆน้ำตาไหลก็มีจ่ะ😂 27w

บ้านนี้ร้องไห้บ่อยค่ะ ตอนนี้ 34+5 ชอบน้อยใจ เอะอะน้ำตาไหล ไหลง่ายมากๆ 😂

เหมือนกันค่ะ พยายามจะไม่ร้องเเต่ก้อดกลั้นไม่ได้😔

ส่งผลแน่นอนค่ะ น้องรับรู้ได้ถึงอารมณ์ของคุณแม่แล้ว

ส่งผลค่ะ​ ความเครียดทำให้ฮอโมนหลั่งไม่ปกติ