อ้วนลงพุงหรืออะไรก็ไม่รู้😂

8สัปดาห์3วันเเล้วววไม่รู้ว่าอ้วนหรืออะไร😂อยากดูท้องคุณเเม่ๆ2-8เดือนหน่อยค่ะ

อ้วนลงพุงหรืออะไรก็ไม่รู้😂
94 ตอบกลับ

8wลูกตัวจิ๊ดเดียวเองค่ะ เท่าเม็ดถั่วเข้าไปอ่านในพัฒนาการลูกในแอปนี้สิ แม่น่าจะลวพุงนะคะ

ส่งต่อคะเครื่องฟัง​เสียง​หัวใจ​ลูก​ ใช้งานได้ปกติ​ ราคา​400​ บาทคะสนใจสอบถามได้คะID​0933891214​จ้า

บ้านนี้แฟนทักว่าอ้วนขึ้นจัง พึ่งมารู้ว่าตัวเองท้องตอน9วีคคะ ตอนนี้24วีคแล้ว

20+1 w จ้าา ท้องจะเริ่มออกตอนเข้า5-6เดือนน้า ของแม่พึ่งจะเริ่มป่องตอน5เดือนจ้า

ท้องจะเริ่มป่องนิดๆช่วง12สัปดาห์เป็นต้นไปน้า😊..อันนี้สงสัยของแม่ล้วนๆ😅

8 สัปดาห์ท้องยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ บ้านนี้ตอน 26 สัปดาห์ท้องออกเท่านี้ค่ะ

ท้องจะออกปะมาน4เดือนขึ้นจ้า น่าจะเป็นพุงค่ะแม่ บ้านนี้ออก6-7เดือน

15สัปดาห์5วันค่ะ ท้องเหมือนไม่ท้องอาจเป็นเพราะเราอ้วนด้วยค่ะ

สามเดือนจ้า. ท้องยังไม่ตึง. เหมือนคนอ้วนเฉยๆ แต่แพ้หนักมาก.

22วีคค่ะ ท้อง2 หมอว่าคลำเจอแต่เด็กไม่เจอไขมันแม่เลยค่ะ 😂