กลัวไม่ท้อง

คืออยากรู้เฉยๆสมมุติเรามีอะไรกันกับภรรยาเสร็จภารกิจแล้วเค้ากินน้ำโค๊กเปล่าๆ1ขวดและพรุ่งนี้เช้าเค้ากินน้ำฉลามอีกนี้มีโอกาสไม่ตั้งครรภ์ไหมครับอยากรู้เฉยๆเพราะน้ำมันมีสารต่างๆครับ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่า^^ขึ้นอยู่กับว่ามีเพศสัมพันธ์ช่วงที่เหมาะสมหรือไม่ เช่น ก่อนไข่ตก 2 วัน วันไข่ตกหรือหลังวันไข่ตก รวมถึงความพร้อมทางร่างกายของสามีภรรยาด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีค่า