ต้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะสามารถซาวเห็นตัวเด็กคะ

วันนี้ไปฝากท้องมา แล้วหมอก็ซาวท้องให้ดู ปรากฏว่าไม่เห็นตัวเด็ก แล้วก็ก็ให้ตรวจฉี่อีกครั้งว่าท้องมั้ย ผลออกมาก็ว่าท้อง แต่ทำไมไม่เห็นตัวเด็ก #ตอนนี้แม่เคลียดมากๆๆ กลัวไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

ดีใจขึ้นมานหน่อยคะ เพราะหมอพูดน่ากลัว ว่าซาวไม่เจอแบบนี้ก็มีหลายสาเหตุ 1. ท้องนอกมดลูก 2. ท้องลม อะไรอย่างเนี่ย เลยกลัว

บ้านนี้ซาวเจอตัวน้องช่วง7วีค ไปซาวช่วง5วีคก็ยังไม่เจอ ที่ยังไม่เจออาจจะเปนเพราะว่าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ก็ได้คะ