คือแสบไม่ไหวแล้ว

คืออยากรู้ว่ามีคล้ายๆแผลที่ก้นเวลาปัสสาวะแล้วล้างคือแสบมากๆคะแต่พอดูมันไม่ใช่แผลเหมือนเป็นผื่นแต่แสบเหมือนเวลาเป็นแผลถลอกแสบหว่าด้วยคะอยากรู้ว่ามันคืออะไรคะปกติรึป่าว ท้องจะ7เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

อับชื้นค่ะ เข้าห้องน้ำเช็ดทำความสะอาด ซับให้แห้งค่ะ