แก้แพ้ท้อง 5 เดือน

ใครมีวิธีแก้แพ้ หรือพะอืดพะอมบ้างคะ กินยาก้ไม่หาย ท้องจะ 5 เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบจิบน้ำโค้กค่ะ ปกติก่อนท้องไม่ชอบทานเลย แต่พอได้ลองสดชื่นเล็กน้อยค่ะ

3y ago

ใช่ๆๆๆเลยคะ กินแล้วหายแพ้เนาะ แต่ต้องแอบกิน แม่จะว่าเอา เราว่ามันช่วยได้จริงๆๆๆๆ