ครีมกับพวกสครับผิวตัวไหนบ้างค่ะ

คืออยากรู้ค่ะแม่ๆใช้ครีมทาหน้าครีมอะไรทาตัวแล้วสครับผิวบ้างไหมตอนนี้ไม่กล้าทาครีมเลยค่ะแล้วใช้สบู่ขจัดขี้ไคลได้ไหมค่ะ แล้วใช้โฟมตัวไหนล้างหน้าบ้างค่ะตอนนี้หน้าแม่เน่ามากค่ะ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ยูเชอรีนค่ะ