ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 1 เดือนค่ะ มีเหมือนประจำเดือนมา 1 วันมีอาการแวดท้องนิดๆ สีประจำเดือนออกดำๆค่ะ ไม่ทราบว่ามีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ พอดีเคยท้องลมมา 1 ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ ให้หมอตรวจเพราะว่าไม่รู้ว่าเลือดเก่า หรือแท้งคุมคามค่ะ