ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยค่ะ

คืออยากรุ้ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรกแอบกังวลนิดนึงค่ะ?

ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ตอน4เดือนค่ะ. ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักดีก็ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักดีค่ะ

17​ วีค​ น้ำหนัก​ขึ้นมา​ 4​ โล​ สาวน้อยในท้องหนัก​ 213​ กรัม​ ถ้าดูตามเกณฑ์​แล้ว​ สาวน้อยของแม่​ ตัวไม่น้อยเลยค่ะ​

เอาน้ำหนักน้องเป็นหลักดีกว่าค่ะ ว่าปกติตรงตามเกณฑ์ไหม.‼️ พอน้องโตขึ้น หน้าท้องก็จะขยายใหญ่ขึ้นมาเองค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ช่วง 3-4 เดือนเรายังไม่ออกเลย ออกอีกทีช่วง 6 เดือนนู้นเลยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติก็สบายใจค่า ☺️💕

4y ago

ขอบคุนค้ะ ท้องแรกก้กังวลนิดหน่อย😅

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ ตอน 1-4 เดือนยังใส่ชุดธรรมดาอยู่เลย

3-4เดือนไม่ออกเหมือนกันค่ะ มาออกตอน7เดือน แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก

3เดือนจ้าท้องออกนิดเดียวเองจนคิดว่าไม่ท้อง😂

บ้านนี้ตอน3-4 ไม่ออดเลยจ้า เพิ่งมาออกเดือนที่7

บ้านนี้3เดือนค่ะใครๆเห็นก็บอกว่าไม่ได้ท้อง555

4y ago

บ้านนี้จะ4แล้วเมิลกันเลยค่ะ

เริ่มออกแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น 1 กิโล