ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยค่ะ

คืออยากรุ้ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรกแอบกังวลนิดนึงค่ะ?

ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

3เดือนอีก7วันค่ะ น้ำหนักขึ้น3โล

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องตอนไปซาว14+5วีคน้องน้ำหนัก89ค่ะตามเกนไหมค่ะ

สามเดือนค่ะท้อง2แล้ว

ตอน 4 เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ

17w 2D ค่ะ

14w3