รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

คืออยากทราบอะคะ ว่าจะรู้เพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วมีวิธีดูมั้ย

2 ตอบกลับ

รู้เพศตอน 13 W จ้า ตรวจ nifty แล้วรู้เพศเลยไม่ต้องลุ้นจ้า 👶🏻

6y ago

ตรวจหาภาวะเสี่ยงดาวซินโดรมค่ะ เจาะเลือดคุณแม่อย่างเดียว แถมรู้เพศลูกจากผลเลือดด้วยจ้า ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์12wเลย ไม่เกิน 2-3 w ทราบผลแล้วจ้า ดีงามสุดๆ👍🏻