6W 4D

คืออยากทราบว่าท้อง 6W 4D ท้องใหญ่ไหมคะ หญิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่แพ้ท้อง มีแต่เพลียง่าย แต่ดูขนาดท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แอบกังวลเบาๆค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี่ 12วีค ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แล้วก็ไม่แพ้ท้องด้วย แต่จะท้องอืดตลอด กับเพลียๆอยากแต่จะนอน