ใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ? เวลาแพ้ท้องตอนอยู่ใกล้แฟนเราจะหายแพ้ท้องทันที ตอนนี้ 6w+4d ค่ะ และแพ้ท้องไวไปไหมค่ะ??

และแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง4-5วีคค่ะ แต่เรากลับกันอยู่ใกล้สามีละยิ่งคลื่นไส้555

5y ago

8วีค2วันค่ะ