6W 4D

คืออยากทราบว่าท้อง 6W 4D ท้องใหญ่ไหมคะ หญิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่แพ้ท้อง มีแต่เพลียง่าย แต่ดูขนาดท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แอบกังวลเบาๆค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนกว่านะค่ะ ท้องเล็กมาก จนตอนนี้9เดือนแล้วจ้า 9เดือนท้องใหญ่แค่นี้เองจ้า

แม่บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ตั้งแต่ 7 วีคแล้วค่ะ ปกติเป็นคนที่หน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

บ้านนี้ 6W 6D ค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันแต่พอดีเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว และมีทัองอืดบ้างค่ะ

6w+4d เหมือนกัน ไม่มีอาการแพ้ท้องแต่จะเหนื่อยง่ายหน่อย ท้องไม่ใหญ่เหมือนคนกินอิ่ม

6w ลูกเล็กมากค่ะคุณ หน้าท้องไม่ออกหรอกค่ะ เท่าเม็ดถั่ว ใจเย็นๆ อาจเป็นพุงแม่ล้วนๆ

เหมือนมีพุงน้อยๆค่ะ ตอนไปตรวจเจอครั้งเเรกก็6w4dเหมือนมีพุงน้อยๆ

ยังไม่ใหญ่ค่ะ (อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องของแม่ เลยทำให้ดูใหญ่)

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้าที่ช่วยให้คำปรึกษา แอบไปศึกษาข้อมูลอาจจะเป็นเพราะท้องอืดด้วยค่ะ ระบบอาหารไม่ค่อยย่อย เลนทำให้เห็นพุงชัดเจน

ของเรา 7 W ท้องใหญ่ค่ะ เพราะเป็นคนมีพุงหน่อยๆอยู่แล้วค่่ะ 😊

เรา5weekกว่าๆก็ออกแล้วค่ะ ต้องใส่ชุดหลวมๆชุดเดิมอึดอัดค่ะ