คืออยากทราบค่ะคลอดน้องออกมาได้6วันแร้วแร้วอยากเปลี่ยนให้น้องกินนมชงเพราะแม่ต้องทำงานน้องควรกินนมยี่ห้อไหนค่ะอยากขอคำแนะนำค่ะ

11 ตอบกลับ

แนน ฮาจร้า บ้านนี้ให้น้องกินอยู่ เราให้น้องกินตอน10เดือน