คืออยากทราบค่ะคลอดน้องออกมาได้6วันแร้วแร้วอยากเปลี่ยนให้น้องกินนมชงเพราะแม่ต้องทำงานน้องควรกินนมยี่ห้อไหนค่ะอยากขอคำแนะนำค่ะ

11 ตอบกลับ

ปั้มนมแม่ไว้นะค่ะเดือนสองเดือนก้อยังดีค่ะ